Vay tiền nóng để… buôn ma túy

 vay tien nong

Sáng 17-11, tại một quán cà phê ở công viên Phù Đổng, phường Tân An (TP. Buôn Ma Thuột), Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy – Công an tỉnh đã bắt giữ hai đối tượng Trần Thế Cảnh (SN 1984) và Phạm Văn Tốn (SN 1975), đều quê ở huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình), thu tang vật 12 gam hêrôin và 8 triệu đồng.

Cũng trong ngày, các cán bộ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy – Công an tỉnh đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Việt Trâm Anh (SN 1986), là sinh viên năm cuối Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và chỉ còn ít hôm nữa là thi tốt nghiệp.

Bước đầu, lực lượng chức năng đã làm rõ: Cảnh và Tốn là bạn thân; Cảnh ở quê, Tốn làm nghề thợ mộc dạo ở huyện Ea Súp và bị nghiện ma túy đã 4 năm nay. Trâm Anh là người yêu của Cảnh. Do không có tiền ăn xài nên Cảnh và Trâm Anh đã bàn nhau đi vay nóng 25 triệu đồng đem mua hêrôin để bán kiếm lời. Sau khi mua được khoảng 20 gam hêrôin, Cảnh liên lạc với Tốn. Tốn bảo Cảnh đem ma túy vào Dak Lak, hắn sẽ lo mối bán rồi cùng ăn chia lời lãi. Cảnh và Trâm Anh đem hêrôin vào Dak Lak.  Để tránh bị phát hiện, chúng chỉ thuê phòng nghỉ ở các huyện Ea Súp và Cư M’gar rồi đưa cho Tốn gần 12 gam hêrôin đem bán. Tốn bán được khoảng 8 gam với số tiền là 8 triệu đồng. Số còn lại, hắn đem giao lại cho Cảnh thì cả hai bị bắt. Riêng Trâm Anh thì đang ở trong một phòng trọ ở thị trấn Quảng Phú (huyện Cư M’gar) chờ Cảnh đem tiền về thì thị bị sa lưới pháp luật.

 

—————————————————————————-

 

Vay tien nong | Vay tin chap | Vay trong ngay

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

http://vaytiennong.net 315A Lê Văn Sỹ- P.13- Q.3- Tp.HCM- Việt Nam