Vay tiền ngân hàng – vay vốn ngân hàng 0% Lãi suất

vay tien nongNhiều người dân đang có cách tiêu dùng khôn ngoan khi “trưng dụng” được vốn của ngân hàng mà không phải trả lãi để mua sắm hay kinh doanh theo mùa vụ. Đó chính là việc tận dụng các chính sách ưu đãi của nhà băng đối với thẻ tín dụng.

Đến nay, hầu như các nhà băng lớn trong nước đều có quan hệ hợp tác với các tổ chức thẻ tín dụng quốc tế Mastercard, Visacard. Do đó, với nguồn thu nhập nhập ổn định từ lương hoặc dựa trên cơ sở tài sản bảo đảm, hay sổ tiết kiệm tại ngân hàng, khách hàng dễ dàng có được thẻ tín dụng với hạn mức phụ thuộc vào nhu cầu chi tiêu và giá trị tài sản đảm bảo…
 
Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các chuyên gia, để chi tiêu bằng thẻ tín dụng hiệu quả, mỗi cá nhân cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng. Người tiêu dùng cần biết những ưu đãi mà các ngân hàng dành cho khách hàng khi sử dụng thẻ tại các đơn vị chấp nhận thẻ… đồng thời, nên nắm được các khoản chi tiêu và thực hiện thanh toán cho ngân hàng đúng hạn, tiết kiệm được nhiều chi phí. Bên cạnh đó, mỗi khách hàng cũng nên kiểm soát các khoản chi tiêu được liệt kê rõ ràng, chi tiết trong sao kê thẻ tín dụng do ngân hàng gửi đến bạn hàng tháng để có kế hoạch ngân sách hợp lý hơn cho những tháng sau.

—————————————————————————-

Vay tien nong | Vay tin chap | Vay trong ngay | Vay tien gap | Vay khong the chap

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

http://vaytiennong.net 315A Lê Văn Sỹ- P.13- Q.3- Tp.HCM- Việt Nam